Heitt súkkulaði með Stroh

Hráefni fyrir tvö glös:

100 ml þeyttur rjómi

3 matskeiðar sykur

3 tsk vanillusykur

1 tsk Stroh 60 romm

4 matskeiðar kakó

400 ml af mjólk

40 g af súkkulaði (dökkt)

2 til 4 cl Stroh 60 romm

Aðferð:

Rjómablandan:

Þeytið rjóma með 1 msk sykri og 1 tsk vanillu sykri.
Rétt áður en rjóminn er orðinn stíf þeyttur,
Bætið við 1 tsk af Stroh rommi útí.

Stroh Kakó:

Blandið kakó dufti, dökkusúkkulaði, mjólk
og 2 msk sykur og 2 tsk vanillusykur í pott
og hrærið saman við vægan hita.

Takið pottinn af hitanum og bætið 2-4 cl af
Stroh rommi útí pottinn og hrærið.

Hellið kakó blöndunni í bolla eða glas
og bætið svo rjómanum ofan á. Fallegt að
skreyta með smá púðursykri eða súkkulaði
spæni.

Share Post