Fylltar kjúklingabringur með rjómaosti og jalapeno
Fyrir 4
Hráefni
4 afþýddar kjúklingabringur frá Rose Poultry (1 poki)
200 g Light Philadelphia rjómaostur (1 pkn)
1 msk ferskur jalapeno, smátt skorinn
1 dl rifinn cheddar ostur + smá aukalega til að strá yfir kjúklinginn
1-2 tsk Tabasco jalapeno sósa
1 dl rifinn cheddar ostur
Salt og pipar
Sætkartöflufranskar og sósa
1 sæt kartafla
1-2 msk ólífuolía
Krydd: 1 tsk saltflögur, ¼ tsk pipar, 1 tsk laukduft, 1 tsk cumin
Sósa
180 g sýrður rjómi
2 tsk Tabasco jalapeno sósa
Krydd: ½ tsk saltflögur, ¼ tsk pipar, ½ tsk laukduft, ½ tsk hvítlauksduft
Ferskt avókadó salsa
1 avókadó
18-20 kokteiltómatar
Safi úr ½ lime
Smátt skorið ferskt kóríander eftir smekk
Aðferð
Byrjið á því að hræra saman rjómaosti, rifnum cheddar osti, ferskum jalapeno, Tabasco sósu, salti og pipar.
Snyrtið kjúklingabringurnar og skerið gat í miðjuna á þeim þannig að úr verði vasi.
Fyllið bringurnar með rjómaostafyllingunni (gott að nota skeið).
Leggið þær í eldfast mót. Saltið og piprið þær og dreifið rifnum cheddar osti yfir eftir smekk.
Bakið í 40 mínútur við 190°C eða þar til þær eru eldaðar.
Sætkartöflufranskar og sósa
Afhýðið sætu kartöfluna og skerið í strimla.
Setið strimlana í skál og blandið vel saman við ólífuolíu og krydd.
Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í um 20-25 mínútur.
Blandið öllum hráefnum í sósuna í skál og hrærið vel.
Ferskt avókadó salsa
Skerið avókadó, tómata og kóríander smátt. Kreistið safa úr lime yfir og blandið saman.