Bleikur partý drykkur
Hráefni
3 cl Roku gin
2 cl jarðaberjasíróp
2 cl sítrónusafi
Klakar
1,5 dl Lamberti Prosecco
Candy floss
Aðferð
Hristið saman gin, jarðaberjasíróp, sítrónusafa og nokkra klaka í kokteilhristara.
Hellið í gegnum sigti í fallegt glas og fyllið upp í það með Prosecco.
Skreytið með candy floss og njótið
Ef að þið ætlið að útbúa fyrir marga þá er frábært að hrista saman í marga drykki í flösku. Geyma í kæli og hella svo blöndunni í glös, bæta freyðivíni útí og skreyta með candy floss.
Jarðaberjasíróp
400 g frosin eða fersk jarðaber
5 dl sykur
5 dl vatn
Aðferð
Blandið saman vatn, sykur og jarðaber i í pott.
Bræðið sykurinn á vægum hita og hrærið þar til hann leysist upp. Stappið og blandið jarðaberjunum vel saman við. Kælið. Tekur nokkrar mínútur.
Ég helli sírópinu ofan í flösku með tappa og geymi í ísskáp.