Kalkúna klúbbsamloka
Fyrir 4
Hráefni
600 g kalkúnabringa í sneiðum
8 sneiðar, samlokubrauð þykk skorið
Heinz majónes eftir smekk
salat
2 bufftómatar
0,50 rauðlaukur
16 sneiðar beikon steikt og stökkt
Heinz yellow mustard mild sinnep eftir smekk
Filippo Berio ólífuolía til steikingar
smjör til steikingar
Berið fram með
Maarud flögum með salti og pipar
Stella Artois 0,0%
Aðferð
Smyrjið brauðið með majónesi.
Raðið salati, tómötum, kalkúnabringu og beikoni á brauðsneið.
Sprautið sinnepi yfir og setjið aðra brauðsneið ofan á.
Smyrjið majónesi utan á brauðið fyrir steikingu.
Hitið ólífuolíu og smjör á pönnu og steikið samlokuna á báðum hliðum.
Skerið samlokuna í fjóra hluta og berið fram með Maarud flögum og Stellu Artois.