Hoisin risarækjupanna
Hráefni
1 Blue Dragon eggjanúðlur
Filippo Berio ólífuolía til steikingar
200 g Sælkerafiskur tígrisrækjur
Salt og pipar
5 hvítlauksrif
3 gulrætur rifnar niður
1 kúrbítur rifinn
2 Blue Dragon hoisin wok sósa
4 vorlaukar skornir
kóríander eftir smekk
salthnetur eftir smekk
Aðferð
Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
Hitið ólífuolíu á pönnu.
Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.
Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.
Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.
Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.
Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.
Sáldrið kóríander og hnetum yfir.