Sumarsalat
Uppskrift: Marta Rún Ársælsdóttir
4 kjúklingabringur
Salatblanda og grænkál
Mangó
Rauðlaukur
Radísur
Rauð paprika
Avokadó
Fetaostur
Hunangssinnepssósa
1/3 bolli hunang
3 matskeiðar Dijon heilkornasinnep
2 matskeiðar Djion sinnep
2 teskeiðar olífu olía
1 teskeið pressaður hvítlaukur
Salt og pipar
Aðferð:
Blandaðu öllum hráefnum í sósuna saman í skál og takið 1/3 af sósunni til hliðar fyrir salatið.
Skerið bringurnar í strimla og veltið þeim uppúr restinni af sósunni.
Steikið kjúklinginn á pönnu þangað til að hann er fulleldaður.
Raðið kjúklingnum yfir salatið og berið salatið fram með restinni af sósunni sem var tekin til hliðar.
Vinó mælir með hvítvíninu Muga White með þessum rétt.