Marta Rún hjá femme.is ritar
Hvort sem planið er að skella sér til Vestmannaeyja, njóta í Reykjavík eða eiga góða helgi uppí bústað með fjölskyldu og vinum er þetta helgi til að skála í góðra vina hópi.
Hér eru nokkrar góðar og súper einfaldar uppskriftir af kokteilum þar sem notaður er líkjörinn Passoa. Drykkirnir henta vel í fallegu kokteilglasi, í krukku eða plastglasi út í Vestamannaeyjum.
Allir þessir drykkir eru afar einfaldir í framkvæmd og ættu allir að geta mixað í góðan kokteil heima. Passoa er líkjör sem hefur rosalega afgerandi ávaxtabragð og þarf þá ekki að flækja málin mikið með því að gera góðan kokteil.
Passoa Partý Bolla
1 líter Passoa
1 líter sódavatn
1 líter trönuberjasafi
Klaki
Blandaðu öllum hráefnum saman í stóra könnu, skál eða fat með slatta af klökum.
Passoa Fresh
1/3 glas Passoa fyllt upp með klökum, límónusneið og sódavatni. Einfaldur, ferskur og góður drykkur.
Passoa Romm Bomba
1 partur ljóst romm
1 partur Passoa
2 partar appelsínudjús
Klakar
Hráefnin hrist saman og sett í glas með appelsínusneið eða ferskum ávöxtum.
Passoa Ginger
1/3 glas af Passoa fyllt með klökum, límónusneið, og engiferöli
Allt sett í glas og hært létt saman.