Crasto Superior Syrah 2014   Vinotek segir; Quinta do Crasto í Douro-dalnum í Portúgal er eitt þeirra vínhúsa sem hefur gert hvað mest fyrir ímynd venjulegra rauðvína frá þessu héraði sem margir tengja enn fyrst og fremst við portvínsframleiðslu. Fyrir nokkrum árum náði eitt af rauðvínum hússins þriðja

Adobe Rose Organic 2016     Vinotek segir; Við fjölluðum nýlega um rauða, lífrænt ræktaða kassavínið frá Adobe í Chile og hér er komið rósavínið í sömu seríu. Rétt eins og hið rauða er þetta afbragðsgott vín af kassavíni að vera. Berja- og ávaxtamikið, sæt rifsber og rauð

Flor de Crasto 2015 Vinotek segir; Oft er maður beðinn um að nefna eitthvað vínhérað sem spennandi væri að fylgjast með í framtíðinni. Og oftar en ekki er Douro í Portúgal það svæði sem fyrst kemur upp í hugann. Lengst af var vínræktin nær einvörðungu til framleiðslu

  Ostafyllt pasta í bragðmikilli tómatsósu Uppskrift: Linda Ben Hráefni: 2 pakkar ferskt tortellini fyllt með osti 1 ½ box sveppir 1 stór rauð paprika 1 dós niðursoðnir tómatar 1 laukur 2 hvítlauksrif 1 krukka tómatpastasósa (val) salt og pipar Parmesan ostur Ferskt basil Aðferð: Setjið vatn í meðal stóran pott ásamt olíu og salti. Skerið laukinn smátt niður, steikið hann

  [video width="960" height="540" mp4="https://www.vino.is/wp-content/uploads/2017/10/muscow-mule.mp4"][/video]   Moscow Mule Fylla glas af klaka 5 cl Russian Standard vodka safi úr ½ lime 15 cl engiferbjór (eða fylla upp glasið) Skreytið með lime sneiðum  

Hið fullkomna Lasagna Uppskrift: Marta Rún Ársælsdóttir Hráefni fyrir kjötsósuna: 1 pakki nautahakk 2 lárviðarlauf 1 laukur 1/2 glas rauðvín 3 dósir hakkaðir tómatar 2 msk tómatpúrra Fersk basilika Aðferð: Steikið hakkið létt á pönnu ásamt lárviðarlaufunum. Hellið hálfu glasi af rauðvíni út á pönnuna og látið malla saman í nokkrar mínútur. Skerið laukinn smátt og blandið honum út

Bellini kokteilbar er falleg og auðveld leið til að poppa upp á hvaða veislu sem er.     Hráefni: 1 poki frosið mangó 1 poki frosinn jarðarber 1 poki frosinn ananas 1 poki frosinn brómber 4 tsk agave sýróp (1 tsk í hverja könnu) 5 bollar vatn (skipt jafnt í hverja könnu) Freyðivín eða sódavatn

Ostabakki Hráefni: Heimagerðar marcona möndlur: 1 bolli möndlur 1 msk ólífu-olía Salt eftir smekk Restin af ostabakkanum: 50 g blár mygluostur eða 50 g hvítmygluostur allt eftir smekk 50 g harður Cheddar-ostur, skorinn í sneiðar 50 g Manchego-ostur, skorinn í sneiðar 50 g hráskinska 1 stk vínberja-klasi (rauð) ½ bolli grænar olívur í olíu handfylli af upphálds kexinu

Geyser Peak Zinfandel 2015 Víngarðurinn Vín og fleira segir: Kannski er Zinfandel eina þrúgan sem Bandarískir víngerðarmenn geta eignað sér með einhverju ráði, jafnvel þótt hún sé ættuð frá Balkanskaganum og Suður-Ítalíu. Hún hefur nefnilega náð bæði útbreiðslu og vinsældum í Kaliforníu og þótt mikið sé auðvitað

Adobe Cabernet Syrah Carmenere Vinotek segir; Rauða kassavínið frá Adobe er framleitt úr lífrænt ræktuðum þrúgum, blanda úr Cabernet Sauvignon, Syrah og Carmenere. Þetta er með betri kassavínum sem hafa rekið á fjörur okkar lengi, safaríkur og fínn svarrauður ávöxtur, kirsuber, sólber, þægileg ávaxtasæta án þess að