Bláberja basilsæla 1 viskíglas Hráefni Klakar 4-5 lauf fersk basilíka 30 ml Martin Miller‘s gin 15 ml bláberjalíkjör 20 ml ferskur sítrónusafi 20 ml sykursýróp u.þ.b. 60 ml sódavatn 4 bláber, til skrauts Aðferð Setjið 1-2 klaka í kokteilhristara ásamt 2 basilíkulaufum og kremjið vel með kokteilkremjara. Bætið fleiri klökum í hristarann og setjið ginið, líkjörinn, sítrónusafann

Chorizo pizza með ólífum, klettasalati og parmesan Hráefni Pizzadeig, 400 g Chorizo, 70 g  Pizzasósa, 120 ml / Ég notaði Mutti Basilíka fersk, 3 g Hvítlaukur, 2 rif Mozzarella rifinn, 120 g Rauðlaukur, ¼ lítill Klettasalat, 20 g Parmesan, 10 g Grænar ólífur steinlausar, 30 g Chiliflögur eftir smekk Aðferð Forhitið ofn í 230°C á pizzastillingu eða með blæstri. Takið

Frískandi Gúrku G&T Hráefni Nokkur myntulauf 1 tsk. Rósapipar Nýkreystur safi úr hálfri límónu 50 ml Whitley Neill gin Ágúrka, sneidd eftir smekk 200 ml yuzu tónik, við notuðum frá Fentemans Nokkur rósapiparkorn, til að skreyta ef vill Aðferð Setjið myntu, rósapipar, límónusafa og gin í kokteilhristara með klökum og hristið í u.þ.b. 30 sek.

Sous vide ungnautafille með djúpsteiktu kartöflusmælki, hvítlaukssósu og vatnsmelónusalati Fyrir 4 Hráefni Ungnautafille, 500 g Kartöflusmælki, 400 g Hvítlaukur, 4 rif Klettasalat, 30 g Vatnsmelóna, 300 g Rauðlaukur, 1 stk lítill Salatostur, 50 g Majónes, 45 ml Sýrður rjómi 10%, 45 ml Sítrónusafi, 5 ml Steinselja, 5 g Aðferð Stillið sous vide tækið á 55 °C fyrir medium rare eldun.

Ástríðu Bellini 1 coupe freyðivínsglas Hráefni 3 cl Passoa ástaraldinlíkjör  12 cl Lamberti Prosecco  Aðferð Hellið Passoa ofan í glasið og setjið svo Prosecco, hér má auðvitað leika sér aðeins með hlutföll. Skafið ræmu af límónu og snúið upp á og festið á glasið áður en það er borið fram. Fallegt

Bjórleginn kjúklingur með grilluðum ananas Fyrir um 4 manns Hráefni Um 700 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri 1 ferskur ananas 1 flaska Stella Artois bjór 80 g balsamic edik 40 g ólífuolía 30 g hlynsýróp ½ laukur (saxaður smátt) 2 msk. jalapeno úr krukku (saxað) 2 rifin hvítlauksrif ½ tsk. salt Kjúklingakrydd Kóríander til að strá yfir Aðferð Affrystið kjúklinginn og

Einföld Sveitasæla 1 bjórglas  Hráefni 30 ml Martin Millers gin  20 ml ferskur sítrónusafi  Gróft sjávarsalt á hnífsoddi  90 ml grapegos  90 ml Stella Artois 1 límónusneið  Aðferð Setjið gin, sítrónusafa og salt í glasið og blandið aðeins með barskeið. Fyllið upp með grapegosi og bjór og skreytið hlutföllin á milli grapegoss og bjórs,

Humarsalat Hráefni Um 660 g skelflettur humar frá Sælkerafiski (2 pk) 1/3 sítróna (safinn) 2 msk. ólífuolía 2 hvítlauksrif (rifin) ½ tsk. salt ½ tsk. hvítlauksduft ¼ tsk. pipar Aðferð Skolið og þerrið humarinn vel. Blandið öllu öðru saman í skál og leyfið humrinum síðan að marinerast í leginum í að minnsta kosti 3 klukkustundir eða

Grillaður maís með rjómaostasmyrju Uppskrift dugar fyrir 6 stykki Hráefni 6 x ferskur maís 230 g Philadelphia rjómaostur með lauk og graslauk 30 g rifinn parmesan ostur 1 msk. lime safi 1 tsk. Tabasco sósa ½ tsk. hvítlauksduft ½ tsk. paprikuduft ¼ tsk. chilli flögur Salt og pipar eftir smekk Smá smjör til penslunar Ferskur kóríander til að

Franskur 75 með tvisti 1 hátt kampavínsglas Hráefni Klakar 30 ml Martin Miller’s gin 15 ml ferskur sítrónusafi 1 tsk. Sykur u.þ.b. 150 ml Nicolas Feuillatte Rose kampavín granateplafræ tils krauts Aðferð Setjið klaka í hristara og látið gin, sítrónusafa og sykur út í og hristið vel saman. Hellið í glasið í gegnum sigti og