Ómótstæðilegt kínóa salat með grilluðum risarækjum, mangó og lárperu Fyrir 4 Hráefni Risarækjur, 600 g Tandoori masala, 20 ml / Kryddhúsið Hvítlaukur, 2-3 rif Langir grillpinnar, 5-6 stk Kínóa, 250 ml Piccalo tómatar, 200 g Lárpera, 2 stk Stórt mangó, 1 stk Klettasalat, 60 g Rauðlaukur, 1 stk Basilíka, 10 g Steinselja, 10 g Kóríander, 10 g Límóna, 1 stk Hunang, 2

Gómsæt og krönsí vefja Mælum með einni vefju á mann (inniheldur eina stóra tortillu og tvær street taco. Magn fyllingar fyrir hverja tortillu stendur í aðferð) Hráefni 600 g úrbeinuð kjúklingalæri 3 tsk chipotle mauk eða krydd 1 msk ólífuolía ½ tsk laukduft ½ tsk hvítlauksduft 1 tsk salt ¼ tsk pipar Tortillur original frá

Hindberja mojito   Hráefni: 6-8 hindber 10-12 fersk myntu laufblöð 6 cl Brugal romm 2 cl safi úr lime 3 cl sykursíróp Klakar 1-2 dl sódavatn Aðferð: Setjið hindber og myntu laufblöð í hátt glas og merjið. Hellið rommi, lime safa og sykursírópi út í. Fyllið glasið af muldum klökum og hellið sódavatni útí. Hrærið öllu saman og

Humar risotto Fyrir 4-5 Hráefni 800 g skelflettur humar frá Sælkerafiski 2 skalottlaukar 400 g Arborio hrísgrjón 100 ml Muga hvítvín 1250 ml vatn 2 msk. fljótandi humarkraftur frá Oscar 60 g smjör 60 g parmesanostur 2 hvítlauksrif Ólífuolía og smjör til steikingar Salt og pipar Söxuð steinselja Aðferð Byrjið á því að affrysta, skola og þerra humarinn, geymið. Útbúið soðið með

Cherry tequila smash   Hráefni: Kirsuber, 5 stk Tequila silver, 2,5 cl Grenadine síróp, 1,5 cl Angustora bitter, 3-4 döss Sódavatn Aðferð: Fjarlægið stilkinn og steininn úr kirsuberjunum, setjið í kokteilhristara og stappið berin vel. Bætið tequila, bitterum og sírópi út í hristarann ásamt klaka og blandið vel saman. Hellið í kælt viskíglas fyllt af muldum

Kjúklingur í rjómaostasósu með sveppum og estragon Fyrir 3-4 Hráefni 600 g úrbeinuð kjúklingalæri 1-2 msk smjör til steikingar 1 lítill laukur, smátt skorinn 8-10 sveppir, skornir í sneiðar 2 dl rjómi ½ pakkning Philadelphia rjómaostur 1 msk dijon sinnep 3-4 tsk estragon 1 tsk kjúklingakraftur frá Oscar Salt og pipar eftir smekk Tagliatelline frá De Cecco Aðferð Byrjið

Hamborgarar með hamborgara relish Fyrir 4 Hráefni 4 hamborgarar með brauði Ostsneiðar Gott krydd Hamborgarasósa Kál Tómatar Hamborgara relish Pikklaður rauðlaukur Hamborgara relish uppskrift 50 g grænt relish á flösku 60 g tómatsósa 1 tsk. grillaðar paprikur (úr krukku) ½ tsk. paprikuduft ½ tsk. hvítlauksduft ½ tsk. laukduft ½ tsk. salt ¼ tsk. kanill ¼ tsk. hvítur pipar Aðferð Saxið grilluðu paprikurnar alveg niður í mauk og

Whisky Collins með japönskum blæ   Hráefni: 6cl Nikka Coffey Grain viskí 2,5cl Sítrónusafi 1,5cl Sykursíróp 15cl Sódavatn Aðferð: Setjið Nikka Coffey Grain, sítrónusafa og sykursíróp í kokteilhristara og hristið vel saman. Hellið í glas og bætið við sódavatni.    Sykursíróp Setjið í pott vatn og sykur – í jöfnum hlutföllum. Látið suðuna