Vanillubollakökur með Passoa smjörkremi Vanillubollakökur Hráefni 125 g smjör 200 g sykur 2 egg 1 eggjahvíta 2 tsk vanilludropar 200 g hveiti 1 tsk matarsódi 1 tsk lyftiduft ½ tsk salt 180 ml ab-mjólk frá Örnu Mjólkurvörum Aðferð Kveikið á ofninum og stillið á 175°C, undir og yfir hita. Þeytið smjörið og sykur þar til létt og ljóst. Bætið eggjunum út

Sangria Hráefni Adobe Reserva - Cabernet Sauvignon, 1 flaska / 750 mlAppelsínusafi, 300 mlHlynsíróp, 60 ml + meira eftir smekkBrandý, 120 ml + meira eftir smekkAppelsína, 1 stkEpli, 1 stkJarðarber, 200 gBláber, 100 gSódavatn, 330 ml Aðferð Skerið appelsínu í þunnar sneiðar og epli og jarðarber í bita. Blandið öllum

“General Tso’s” kjúklingur Fyrir 4 Hráefni Um 900 g kjúklingabringur (eða úrbeinuð læri) 100 g kartöflumjöl Ólífuolía til steikingar 4 rifin hvítlauksrif 2 tsk. rifið ferskt engifer 1 krukka Blue Dragon Hoi sin sósa 2 msk. soyasósa 80 g púðursykur 3 msk. hvítvínsedik 1 tsk. Blue Dragon sesamolía ½ tsk. chilli flögur Meðlæti: Hrísgrjón, sesamfræ, vorlaukur Aðferð Skerið kjúklinginn niður í

Passoa kókós Hráefni 3 cl Passoa líkjör 1 ástríðuávöxtur 3 cl kókósrjómi 1 dl kókósvatn Klakar Aðferð Blandið hráefnunum saman í hristara ásamt klaka og hristið vel. Berið fram í fallegu kokteilglasi og skreytið með ástríðuávexti. Uppskrift: Linda Ben

Makkarónur 15-20 stykki (eftir stærð) Hráefni 3 eggjahvítur við stofuhita 50 g sykur ¼ tsk. Cream of tartar Matarlitur 210 g flórsykur 100 g möndlumjöl Aðferð Hitið ofninn í 140°C og setjið bökunarpappír á tvær ofnskúffur. Þeytið eggjahvítur þar til þær byrja að freyða og bætið sykrinum saman við í nokkrum skömmtum, þeytið þar til stífir

Hver elskar ekki prosecco, cava og aðrar freyðandi bubblur sem gera sumarið aðeins bjartara! Hérna er listi yfir uppáhalds freyðivínin okkar fyrir sumarið, freyðivín frá ólíkum löndum í mismunandi verðflokkum. Svo allir ættu að geta fundið sínar uppáhalds bubblur fyrir sumarið! Cune Cava Brut Rosé Dásamlegt freyðivín

Cointreau Fizz með ferskum jarðarberjum Hráefni 6 cl Cointreau3 cl ferskur límónusafi9 cl sódavatnFerskt jarðarber skorið í fjórðung Aðferð Kremdu jarðaberið í botninn á glasinu, bættu við ferskum límónusafa,Cointreau og klaka útí glasið. Fylltu upp með sódavatni og skreyttu meðjarðarberi.

Lambahamborgari Hráefni Lambaborgari 500 g lambahakk 1 stk rauðlaukur smátt skorinn 4 stk hvítlauksgeirar 2 msk Heinz milt sinnep 1 búnt steinselja 1 egg salt og pipar Borgari Hamborgarabrauð Heinz majónes Heinz milt sinnep Smjörsteiktir sveppir rauðlaukssulta spælt egg salat Rauðlaukssulta 5 stk rauðlaukur skorinn í sneiðar 2 msk Filippo Berio ólífuolía 1 dl Filippo Berio balsamikedik 100 g púðursykur 3 msk rifsberjagel salt Aðferð Borgari Blandið öllum hráefnum saman í skál og hrærið vel. Mótið 4-5 hamborgara. Steikið borgarana á pönnu, eða grillið. Ef þeir eru grillaðir er betra að kæla þá fyrst. Setjið

Pornstar Martini Hráefni 15 ml Passoa 40 ml vodka 25 cl safi úr sítrónu 25 cl Vanillu sykursíróp ½ ástaraldinn 1 egg eða 25 ml kjúklingabaunasafi Aðferð Hellið Passoa, vodka, safa úr sítrónu, sykursírópi með vanillu, innihaldi úr ástaraldininu og eggjahvítu (eða kjúklingabaunasafa) í kokteilhristara. Hristið vel í 15 sekúndur. Bætið klökum saman við (mér