Klassískur Mojito kokteill   Hráefni: 2 stk lime sneiðar 1 lúka myntu lauf 20 ml sykursýróp 30 ml Brugal romm Klakar Sódavatn Aðferð: Setjið lime og myntu lauf í glas, merjið það saman með kokteil merjara. Setjið sykursýróp og romm út í drykkinn, blandið saman. Fyllið glasið af klökum og hellið sódavatni yfir, blandið saman.   Uppskrift: Linda Ben

Red Snapper   Hráefni: 50 cl Martin Miller's Gin 12 cl tómatsafi smá sellerí salt 3 tsk Tabasco sósa 2 tsk Worcestershire sósa Salt og pipar Aðferð: Aðferð: Blandið hráefnunum saman í hátt glas fyllt með klaka og hrærið í. Skreytið með sellerí stilk.

Heit ostaídýfa með jalapeno Ég gerði þessa ofur gómsætu ostaídýfu sem inniheldur Philadelphia rjómaost með graslauk, sýrðan rjóma, parmigiano reggiano, jalapeno og cheddar ost! Svakalega góð og passar sérlega vel með köldum drykk og tortillaflögum í sólinni eða sem snarl á kósýkvöldi með uppáhalds þættinum ykkar. Ég

DIY kokteilbar DIY kokteilbarir eru alltaf að verða vinsælli og vinsælli í veislum. Í flestum tilfellum er þetta ódýrari og þægilegri leið til að bjóða gestum uppá kokteil í veislunni og svo er hún líka svo skemmtileg. Hverjum þykir ekki gaman að blanda sinn eigin kokteil? Hér

Whiskey sour með chili   Hráefni: 6 cl Jeam Beam Bourbon Whiskey 3 cl safi úr sítrónu 3 cl sykursíróp með chili 1 eggjahvíta Klakar Chili til skreytingar Aðferð: Hellið whiskey, safa úr sítrónu, sykursírópi, eggjahvítu og klaka í kokteilahristara og hristið vel þar til kokteilinn freyðir.  Hellið í glas og skreytið með sneið af chili.

Tyrkisk Passoa   Hráefni: 3 cl Passoa 3 cl Brugal blanco supremo romm 1 dl trönuberjasafi 2 dl mulinn klaki ½ poki Tyrkisk peber brjóstsykur (dugar í nokkra kokteila) Ástríðu ávöxtur (dugar í nokkra kokteila) Aðferð: Byrjið á því að mylja tyrkisk peber í matvinnsluvél eða með því að setja í poka og renna kökukefli

Kjúklinga- og grænmetis grillspjót Hráefni Kjúklingaspjót 6-7 spjót 6-7 úrbeinuð kjúklingalæri 1-2 msk Heinz sinnep mild Safi úr ½ sítrónu 3 msk ólífuolía 2 hvíltauksrif, pressuð 2-3 msk steinselja, smátt söxuð Salt og pipar Grænmetisspjót 6 spjót 8-10 sveppir 2 ferskir maísstönglar 5 litlar piemento paprikur 1 kúrbítur 1 rauðlaukur 3 msk ólífuolía Safi úr ½ sítrónu 1 hvítlauksrif, pressað 3 msk steinselja, smátt söxuð Cayenne pipar Salt

Floradora   Hráefni: 5 cl Martin Miller‘s gin 2,5 cl ferkur límónusafi 2,5 cl hindberjalíkjör Engiferöl Hindber til að skreyta Aðferð: Hristið saman gin, límónusafa og hindberjalíkjör ásamt klaka í kokteilhristara. Sigtið ofan í glas fyllt með klaka og fyllið upp með engiferöl. Skreytið með ferskum hindberjum.

Lúxus lasagna með parmesan bechamel sósu Fyrir 4-5   Hráefni Nautahakk, 500 g Salsiccia pylsur, 300 g / Tariello. Fást frosnar í Hagkaup, Krónunni og Melabúðinni Lasagna plötur, Eftir þörfum / Ég notaði plöturnar frá Filotea, Fást í Hagkaup Laukur, 1 stk Sellerí, 30 g / 1 stilkur Hvítlauksrif, 3 stk Tómatpúrra, 2 msk Hvítvín, 150