Adobe Reserva Cabernet Sauvignon 2018   Vinotek segir; „Emilana í Chile er einn helsti framleiðandi lífrænt ræktaðra vína í heiminum og Adobe-línan er búin að festa sig vel í sessi hér á landi í þeim flokki. Þetta er unglegt Cabernet-vín, bláber og hindber, mild mynta og mild eik,

Melini Chianti Riserva 2014   Vinotek segir;   „Melini er með eldri vínhúsum Chianti-svæðisins í Toskana og er í dag einnig með þeim stærri. Það á rúmlega 500 hektörum af vínekrum í Chianti og Chianti Classico og nokkra þekkta búgarða. Chianti Riserva 2014 er þétt, ferskt og þægilegt rauðvín.

Maker's Sour Hráefni 2 partar Maker's Mark  1 partur síróp ½ partur af sítrónusafa Kirsuber og sítrónubörkur fyrir skraut.  Aðferð Setjið öll hráefnin saman í kokteilhristara og hristið vel með ísmolum. Sigtið í glas og skreitið með kirsuberi og sítrónuberki.

Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið gaman að því að breyta til og prófa ný vín mælum við með að þið prófið þessi neðan greindu vín, en þau voru einmitt að

Sítrónu Dill Lax Fyrir 3 Hráefni Lax, 500 g Sæt kartafla, 400 g Avocado, 1 stk Klettasalat, 30 g Smágúrka, 1 stk Rauðlaukur, ¼ lítið stk Ólífuolía, 5 msk Sítróna, 1 stk Hvítlaukur, 2 rif Sýrður rjómi 10%, 3 msk Majónes, 2 msk Ferskt dill, 3 msk smátt saxað Parmesanostur, 1 msk mjög smátt rifinn Aðferð Stillið ofn á 180 °C

Bourbon Bloody Mary 3 cl. Maker's Mark  12 cl. tómatsafi Skvetta af Worchestersósu Safi úr sítrónubát Salt og pipar 1-2 dropar Tabasco sósa, (má sleppa) Hristur eða hrærður eftir smekk. Skreytt með sellerístöngli og limesneið.

Tortellini með kjúkling og sveppum í hvítlauksosta rjómasósu. Uppskrift: Linda Ben Hráefni: 350 g Tortellini fyllt með osti 3 kjúklingabringur Ólífu olía Salt og pipar ½ laukur 250 g sveppir 50 g smjör 3 hvítlauksgeirar ½ l rjómi Kryddostur með hvítlauk Ferskt basil Parmesan ostur   Aðferð: Sjóðið tortellini samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum. Skerið kjúklingabringurnar smátt niður og steikið upp úr