Rivetto Langhe Nebbiolo 2016 Vinotek segir; „Víngerð Rivetto-fjölskyldunnar ætti að vera áhangendum Piedmont-vína hér á landi að góðu kunn. Þetta rauðvín nefnist Langhe Nebbiolo sem vísar til þess að það er gert úr Nebbiolo-þrúgum sem eru ræktaðar í Langhe en þó utan hins þekkta undirsvæðis Barolo. Þetta

Dievole Novecento Chianti Classico Riserva 2014 Víngarðurinn segir; „Vínin sem flokkuð eru sem Chianti Classico Riserva uppfylla fjögur skilyrði. Í fyrsta lagi þurfa þau að koma frá besta hluta Chianti (Chianti Classico). Í öðru lagi verða þau að vera að lágmarki 75% úr þrúgunni Sangiovese. Í þriðja

Lucien gaudin   Uppskrift: 15 ml Cointreau 45 ml The Botanist gin 15 ml sætt vermouth 15 ml rautt ítalskt beiskt líkkjör Aðferð: Settu öll hráefnin í kælt kokteilgerðarglas og bættu við ísmolum og hrærðu með skeið. Sigtaðu í fallegt glas og skreittu með appelsínuberki.

Between the sheets   Uppskrift: 30ml Cointreau 25ml Mount Gay Silver romm 25 ml Rémy Martin VSOP cognac 20 ml ferskur appelsínusafi Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteil hristara og bættu við ísmolum. Hristu og sigtaðu í fallegt glas.

Rósmarín kjúklingabringur með graskers purée og grænkálssalati   Fyrir 2   Hráefni: Kjúklingabringur, 2 stk Rósmarín, 1 lítil grein Grasker (Butternut squash), 500 g (Hýðið ekki talið með) Hvítlaukur, 2 rif Múskat, 1,5 ml Smjör, 20 g Sýrður rjómi, 1 msk Möndluflögur, 20 g Grænkál, 60 g (stilkurinn ekki talinn með) Parmesanostur, 15 g Sítróna, 1 stk Ólífuolía, 0,5 msk Aðferð: Stillið

Cointreau Miami   Uppskrift: 30ml Cointreau 45ml Mount Gay Silver romm 20 ml ferskur sítrónusafi Aðferð: Settu öll hráefnin í kokteil hristara og bættu við ísmolum. Hristu og sigtaðu í fallegt glas.

Cointreau vanillu Creme Brulee Fyrir 4 Hráefni: 5 eggjarauður 80 g sykur 1 vanillustöng 20 cl rjómi 3 cl Cointreau Aðferð: Skerið vanillustöng í tvennt eftir endilöngu og skafið fræin innan úr henni. Hellið rjóma í pott og bætið vanillufræjum og stöng og Cointreau í pottinn og hitið að suðu. Lækkið hitann þegar