Michel Lynch Sauvignon Blanc 2017 Vinotek segir; „Cazes-fjölskyldan hefur verið fyrirferðarmikil í Bordeaux um langt skeið. Hún á og rekur nokkur af þekktustu vínhúsum svæðisins, fyrir tveimur árum festi hún kaup á Chateau Haut-Batailley en þekktasta vínhúsið er eftir sem áður Chateau Lynch-Bages. En Cazes framleiðir einnig

Cune Imperial Reserva 2015 Víngarðurinn segir; „Flestir áhugamenn um betri Rioja-vín hafa einhverntíman smakkað á Imperial Reservunni frá Cune. Vín sem fyrst fékk verulega athygli þegar það var valið besta rauðvín heimsins af útbreiddu víntímariti hérna fyrir nokkrum árum. Síðan þá hefur það verið reglulega í íslenskum

Spuni   Uppskrift: 40 ml Jim Beam Black 20 ml Sítrónusafi 10 ml Krækiberjalíkjör 64Rvk 10 ml Vallhumalslíkjör heimagerður Topp með Ginger Ale frá London essence Innblástur: Drykkurinn er hugsaður sem óður til Íslenska hestsins þar sem hestamennskan er tengd við drykkjargerðina á mjög skemmtilegan hátt. Höfundur: Andri Davíð Pétursson barþjónn á Krydd Restaurant vann Kokteilkeppni

Madam Geneva   Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 2 cl sítrónusafi 2 cl Simple síróp 1 msk. Rifsberjasulta Rifsber til skreytinga Aðferð: Hristið, ginið, sultuna, sítrónusafan og sírópið saman í kokteil hristara. Fyllið glasið eða krukkuna með klaka og hellið blöndunni út í. Skreytið með ferskum rifsberjum.

Cointreau peruterta   Hráefni: 1 pakki af sætabrauðs smjördeigi (einnig hægt að búa til sitt eigið smjördeig) 3 perur 200 g dökkt súkkulaði 1 egg 20 cl rjómi 30 g sykur 30 g smátt malaðar möndlur   Aðferð: Hitið ofninn í 180 ° C og bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði. Leggið deigið í kökuform og gatið botninn

Bláberja gin kokteill Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 2 cl Bláberja síróp (sykur og vatn látið sjóða saman í potti. Fersk bláber sett út í pottinn og látið malla saman í 5 mínútur). Látið sírópið kólna áður en því er hellt út í drykkinn. Sódavatn Mynta Aðferð: Fyllið glas af klaka.

Bleikur grape G&T Hráefni: 5 cl Martin Millers gin 1 fl. Pink Grapefruit tonic (Fæst í Hagkaupum) Grape ávöxtur til að skreyta Aðferð: Fyllið glas af klaka. Bætið gininu út í glasið og fyllið upp með Pink Grapefruit tónik. Skreytið með ferskum grape sneiðum.