Cointreau Fizz
Cointreau Fizz Hráefni 5 cl Cointreau 2 cl ferskur límónusafi 10 cl sódavatn Aðferð Fylltu kokteilglas af klaka. Bættu við Cointreau og límónusafa. Fylltu glasið af sódavatni og skreyttu með límónusneið.
Cointreau Fizz Hráefni 5 cl Cointreau 2 cl ferskur límónusafi 10 cl sódavatn Aðferð Fylltu kokteilglas af klaka. Bættu við Cointreau og límónusafa. Fylltu glasið af sódavatni og skreyttu með límónusneið.
Smálummur með reyktum lax Hráefni 12 smálummur 15 cl þeyttur rjómi ½ sítróna Aðferð Kreistu ½ sítrónu út í þeytta rjómann ásamt sítrónuberki og settu rjómaslettu ofaná hverja lummu. Settu smá sneið af reyktum laxi síðan ofaná rjómann.
Saga víngerðar á sér djúpar rætur og merkar í Douro-dalnum, þar sem samnefnd á rennur gegnum Norður-Portúgal, frá austri þar sem hún á upptök sín á Spáni og í vesturátt að ósum sínum þar sem borgin Porto stendur við strönd Atlantshafsins. Dalurinn er með eindæmum
Á sumrin breytist gjarnan neyslumynstrið okkar á vínum og með hækkandi sól og hlýnandi veðri eykst neysla gjarnan á hvítvínum, rósavínum og freyðivínum. Ástæðurnar eru sjálfsagt þær að þessi vín eru frískandi og kæld og passa líka einstaklega vel með léttari mat eins og smáréttum
Margaríta Hráefni 3 cl Cointreau 5 cl Blanco Tequila 2 cl ferskur límónusafi Aðferð Skreytið margarítuglas með salti. Mælið Cointreau, Tequila og límónusafa í kokteilhristara. Bætið við klaka og hristið. Hellið í glös og skreytið með límónusneið.
Cointreau hindberjaeftirréttur Hráefni fyrir 10 manns 30 Ladyfinger kex 50 cl rjómi 60 g sykur 5 cl Cointreau 250 g hindber Aðferð Raðið kexinu á disk og látið flötu hliðina snúa niður. Þeytið rjóma og tryggið að hann sé kaldur þegar þið blandið honum saman við sykurinn og Cointreau líkjörinn. Setjið rjómablönduna ofan
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið gaman að því að breyta til og prófa ný vín mælum við með að þið prófið þessi neðan greindu vín, en þau voru einmitt að
Cosmopolitan Hráefni 2 cl Cointreau 4 cl vodka 2 cl rifsberjasafi 2cl ferskur límónusafi Aðferð Setjið öll innihaldsefni í kokteilhristara. Bætið klökum við og hristið vel. Hellið í kælt kokteilglas og skreytið með appelsínuberki.
Salat með andarbringu og Cointreau vinaigrette Hráefni fyrir fjóra 1 gul melóna 2 perur, skornar í sneiðar 10 cl Cointreau 1 msk. hunang 250 g salatblöð 15 basilblöð 150 g gular baunir 100 g sveppir skornir smátt 12 sneiðar reykt andarbringa 10 heslihnetur 1 tsk. púðursykur Fyrir vinaigrette: 1 msk. franskt sinnep 1 msk. balsamikedik 1 msk. Cointreau 4 msk. ólífuolía Aðferð: Hellið Cointreau
Þann 12 júní sl. hleypti Cointreau af stokkunum 170 ára afmælishátíð sinni sem mun standa yfir allt næsta ár. Upphafspunktur veisluhaldanna var glæsileg kokteilhátíð fyrir 400 vel valda boðsgesti hvaðanæva að úr heiminum. Boðið var upp á pop-up kokteilboð þar sem sannkallaðir stjörnubarþjónar buðu upp