Muga: magnað vín fyrir hátíðarstundir Það er kunnara en frá þurfi að segja að Íslendingar hafi löngum verið hrifnir af rauðvíni frá Rioja-héraði á Spáni, og í eftirlæti hjá mörgum eru vínin frá Bodegas Muga. Það er svo sem ekki að undra því þessi stórmerka víngerð

Súkkulaði romm fylling Fylling: 15g smjör 100 g möndlur (smátt skornar) 100 g of dökkt suðursúkkulaði 100 ml þeyttur rjómi 3 cl STROH 60 Aðferð: Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði, blandið því svo saman við smjörið, þeytta rjómann, rommið og möndlurnar. Fyllið pönnukökurnar með súkkulaði fyllingunni og rúllið

Grænmetis lasagna með sveppum, spínati og vel af osti Uppskrift: Linda Ben Hráefni: Fersk lasagna blöð 500 g sveppir 1 rauðlaukur 1 msk ólífu olía 70 g tómatpúrra 450 ml einföld pastasósa 1 dós hakkaðir tómatar 100 g spínat 250 g kotasæla Rifinn mosarella ostur (mjög gott að kaupa rúllu af mosarella og rífa hálfa niður) 1 msk

Hardys: saga frá gamla tímanum í nýja heiminum Það þykir iðulega til þess fallið að vekja traust, frekar en hitt, ef vínhús byggir á langri hefð og reksturinn á sér langa sögu. Slíkt er ekki óalgengt þegar víngerðir frá Frakklandi, Ítalíu eða álíka Evrópulöndum eru annars

Milenese kjúklingur fylltur með mozzarella Uppskrift: Marta Rún Hráefni: 4 kjúklingabringur 1 tsk cayenne pipar Salt & pipar 100 g hveiti 4 egg 100g rasp 1 mozzarella kúla Olía 1 poki klettasalat kirsuberjatómatar parmesan olía Balsamik edik Aðferð: Hitið ofninn á 160°. Leggið plastfilmu ofan á bretti og kjúklingabringurnar svo ofan á, setjið einnig plastfilmu ofan á. Notið kjöthamar eða tóma vínflösku