Corona lime kokteill
Corona lime kokteill
Margaritu pizza á baquette brauði Uppskrift: Karen Guðmunds Hráefni: 1 stórt baquette brauð 1 tómatar í dós (ekki kryddaðir) 1 poki af mozzarella osti 1/2 bolli parmesan ostur, raspaður Ferskt basil, eftir smekk 2 - 3 tómatar, skornir í sneiðar (fer eftir stærð) 3 msk. olífuolía 3 hvítlauksrif
Salat með grilluðum kjúkling og hvítvín Uppskrift: Linda Ben Hráefni: 3 kjúklingabringur Bragðmikil kjúklingakryddblanda 250 g Salatblanda með rucola og spínati 2 dl rauð vínber ½ feta ost kubbur ½ dl ristaðar furuhnetur 1 dl extra virgin ólífu olía 3 msk balsamik edik 1 msk ferskt timjan
Ný hvítvín til reynslu Í Vínbúðinni eru tvö ný hvítvín sem er óhætt að mæla með fyrir næsta vinkonuhitting. Þetta eru létt, fersk og þægileg hvítvín með lægra áfengismagni og minna sykur innihaldi án þess þó að það komi niður á bragðinu. Hvítvín sem eru frábær
Remy Martin XO koníakskynning Linda Ben ritar: Mér bauðst svo skemmtilegt verkefni um daginn en mér bauðst að stílisera viðburð fyrir eitt glæsilegasta koníakið á markarnum í dag, Rémy Martin. Hlutverk mitt sem stílisti viðburðsins var að kaupa öll hráefni sem þurftu að vera á viðburðinum, alla diska,
Frönsk súkkulaðikaka með Cointreau rjóma og súkkulaðikremi Uppskrift: Karen Guðmunds Hráefni: Frönsk Súkkulaðikaka 4 egg 2dl sykur 200gr smjör 200gr suðusúkkulaði 1 dl hveiti Krem á frönsku súkkulaðikökuna 1 dl rjómi 20 stk fílakaramellur Cointreau Rjómakrem 4 dl rjómi 100 gr rjómasúkkulaði 20 gr smjör 1/2 dl
Sítrónu og Saffran kjúklingur Uppskrift: Marta Rún Ársælsdóttir Hráefni: 4 laukar, skornir í helming og síðan í þunnar sneiðar Safi úr 5 sítrónum 4 msk ólífuolía 1 tsk túrmerik 400 g grískt jógúrt 2 tsk salt 1 klípa á saffran þráðum 3 msk heitt vatn 6 kjúklingabringur, skornar í sirka 5 cm sneiðar Aðferð: Finnið til stóra skál
“Sumri hallar, hausta fer…” eru upphafsorð kvæðis sem ókunnur orti forðum og þó enn sé nokkuð eftir af þessu indæla sumri þá hallar deginum óneitanlega fyrr um leið og Verslunarmannahelgin er að baki. Þá er lag að fletta upp öllum trixunum í bókinni til að