Nutella pönnupizza með ís Uppskrift: Linda Ben Hráefni: Tilbúið pizzadeig 2-3 msk nutella u.þ.b. 10 kirsuber (magn fer eftir smekk) u.þ.b. 12-15 brómber (magn fer eftir smekk) u.þ.b. 1 dl bláber (magn fer eftir smekk) Nokkur lauf fersk mynta (magn fer eftir smekk) Vanillu rjómaís (magn fer eftir smekk) Aðferð: Kveikið

Ostabakki og innbakaður brie Uppskrift: Linda Ben Hráefni: blámyglu ostur Hvítmyglu ostur Innbakaður brie með jarðaberja sultu Kex að eigin vali Jarðaber Brómber Græn vínber Grænar ólífur Chorizo Hráskinka Innbakaður brie með jarðaberjasultu: Brie Smjördeig Jarðaberjasulta Egg Aðferð: Afþýðið eina lengju af smjördeigi. Kveikið á ofninum og stillið

Domaine des Malandes: með hvítvínskveðju frá Chablis Þeir sem á annað borð kunna að meta hvítvín eiga sér oftar en ekki eftirlætistegund, þ.e. uppáhalds hvítvínsþrúgu, enda karakter einnar þrúgu jafnan ólíkur þeirri næstu. Þannig hafa Riesling iðulega sætan ávaxtakeim sem minnir á allt frá límónu yfir

Fljótlegt spaghetti með kjúkling Uppskrift: Linda Ben Hráefni: 250 g spaghetti 1 msk ólífu olía ½ tsk salt 2 kjúklingabringur 1 tsk kjúklingakrydd 1 rauð paprika 10 kirsuberjatómatar 10 heilar grænar ólífur 1 flaska pastasósa með basil og hvítlauk Pipar Ferskt basil Parmesan ostur Aðferð: Setjið vatn í

Svalandi sumarvín Það mætti kalla sum vín “svaladrykki” af því maður fer út á svalir í veðurblíðunni til að njóta þeirra, fyrir utan að þau eru fullkomlega til þess fallin að svala þorstanum þegar hitnar í veðri. Hérna eru nokkrar svalandi léttvínstegundir í miklu uppáhaldi hjá

Lax og jarðaberjarsalsa Uppskrift: Linda Ben Hráefni: 800g lax salt sítrónu pipar ½ krukka fetaostur franskar baunir 10 jarðaber 1 stk vorlaukur safi úr ½ lime   Aðferð: Kveikið á ofninum og stillið á 200ºC. Skerið laxinn í bita og kryddið hann vel með salti og sítrónu pipar eftir smekk. Setjið

Spænskur þorskréttur Uppskrift: Marta Rún Ársælsdóttir Hráefni: 1 Rauðlaukur 3 Hvítlauksgeirar 2 Pakkar kirsuberjatómatar eða um 750g Þorskhnakkar skornir í jafna 6 bita 6 Hráskinkusneiðar Grænar ólífur eftir smekk Steinselja Ólífuolía Salt & pipar Aðferð: Hitið ofninn í 200°. Skerið rauðlaukinn og hvítlaukinn í þunnar sneiðar og tómatana til helminga og