BBQ Kjúklingaborgari
Fyrir 4
Hráefni
600 g úrbeinuð kjúklingalæri
3 msk Heinz BBQ Sweet sósa + 2 msk aukalega
2 hvítlauksrif, pressuð eða rifin
Salt og pipar
6 dl blaðsalat
6-7 dl hvítkál
6 msk Heinz majónes
1-2 msk Tabasco Sriracha sósa
1 stór buffalo tómatur
1-2 avókadó
4 hamborgarabrauð
Meðlæti
4 maískólfar
Smjör
Parmesan ostur
Cayenne pipar
Kartöflubátar
Aðferð
Blandið 3 msk af BBQ sósu, hvítlauksrifjum, salti og pipar saman við kjúklinginn í skál. Gott að leyfa honum að marinerast í klst eða lengur.
Grillið kjúklinginn þar til hann verður fulleldaður og lífið hann niður með tveimur göfflum.
Skerið blaðsalat og hvítkál í ræmur og blandið saman við majónes og Tabasco Sriracha sósu. Mæli með að smakka sósuna til.
Skerið tómata og avókadó í sneiðar.
Grillið hamborgarabrauðin og dreifið hrásalatinu á botninn. Setjið kjúklinginn, tómatsneið, avókadó og lokið borgaranum.
Meðlæti
Látið maískólfana liggja í bleyti (í vatni) í klst. Bakið í ofni í 20 mínútur við 190°C. Grillið í 10 mínútur.
Dreifið smjöri, rifnum parmesan osti og cayenne pipar á maískólfana eftir smekk.
Bakið kartöflubátana í ofni.