Stökkt og bragðmikið kjúklingasalat
Hráefni
6 úrbeinuð klúklingalæri
Kjúklingakryddblanda
1 búnt grænkál
1 stk gulrót
1 stk rauð paprika
1 stk rautt epli
1 msk furuhnetur
1 dl fetaostur
Hvitlaukssósa
Aðferð:
Kveikið á ofninum og stillið á 200°C og undir+yfir.
Kryddið kjúklingalærin vel með kryddinu, setjið þau í eldfastmót og bakið þar til þau eru elduð í gegn, u.þ.b. 30 mín.
Á meðan kjúklingurinn er inn í ofninum, skerið þá grænmetið og eplið smátt niður, flysjið gulræturnar í strimla með grænmetisflysjara.
Raðið grænmetinu á disk, skerið kjúklinginn smátt niður og dreifið yfir.
Dreifið furuhnetum og fetaosti yfir salatið og berið fram með hvítlaukssósu.