Sumarvefjur

Fyrir 4

 

BBQ kjúklingur uppskrift

Um 700 g úrbeinuð kjúklingalæri

Bulls Eye BBQ sósa

Kjúklingakrydd

Aðferð

Kryddið kjúklingalærin og grillið á meðalheitu grilli þar til þau eru tilbúin (tekur um 15 mínútur í heildina).

Penslið BBQ sósu á kjúklinginn, báðu megin í lokin og leyfið kjötinu síðan aðeins að standa áður en þið skerið það niður.

 

Grilluð paprika

1 x græn paprika

1 x appelsínugul paprika

Aðferð

Skerið niður í strimla.

Penslið með olíu og kryddið með kjúklingakryddi.

Setjið á álbakka og grillið á meðan þið eldið kjúklinginn, snúið nokkrum sinnum.

 

Annað hráefni og samsetning

Litlar (street food) vefjur 8-10 stykki

Avókadó eftir smekk

Tómatar niðurskornir

Kóríander

Sýrður rjómi

Meiri Bullseye BBQ sósa eftir smekk

Aðferð

Grillið vefjurnar stutta stund á grillinu á hvorri hlið, rétt til að hita þær.

Skerið niður kjúklinginn og raðið öllu saman. 

Vínó mælir með: Stella Artois með þessum rétti.

Uppskrift: Gotteri.is