Ferskt salat með burrata osti og hráskinku
Uppskrift: Linda Ben
Salat (1 diskur)
- ½ ferskur burrata ostur
- 3 sneiðar hráskinka
- Rúkóla salat
- 5 stk kirsuberja tómatar
- 6 stk sætir baunabelgir
- Nokkur lauf ferskt basil
- Salt og pipar
- 2-3 msk Filipo Berio ólífu olía
- 2 sneiðar súrdeigs baguette brauð
Brushetta (1 sneið)
- 2 msk ferskur burrata ostur
- 1 sneið hráskinka
- 3 lauf rúkóla salat
- 2 kirsuberja tómatur
- 6 stk sætir baunabelgir
- 2-4 lauf ferskt basil
- Salt og pipar
- 1 msk Filipo Berio ólífu olía
- 2 sneiðar súrdeigs baguette brauð
Aðferð:
- Byrjið á því að kveikja á ofninum, stilla á 240ºC og á grillið.
- Setjið smjörpappír á ofnplötu. Skerið tómatana í tvennt og raðið þeim opnu hliðina upp og sætu baunabelgina með. Saltið og piprið og dreifið svo Filipo Berio ólífu olíu yfir. Bakið inn í ofni í 5 mín.
- Eftir því hvort ætlunin sé að gera salat eða brusettur þá raðar þú öllum innihaldsefnum á disk eða ristaðar baguette sneiðar, saltar og piprar, dreifir svo vel af Filipo Berio ólífu olíu yfir.
luðum kjúklingi og grænmeti.
Vinó mælir með Adobe Reserva Rose með þessum rétt.