Salat með andarbringu og Cointreau vinaigrette
Hráefni fyrir fjóra
1 gul melóna
2 perur, skornar í sneiðar
10 cl Cointreau
1 msk. hunang
250 g salatblöð
15 basilblöð
150 g gular baunir
100 g sveppir skornir smátt
12 sneiðar reykt andarbringa
10 heslihnetur
1 tsk. púðursykur
Fyrir vinaigrette:
1 msk. franskt sinnep
1 msk. balsamikedik
1 msk. Cointreau
4 msk. ólífuolía
Aðferð:
Hellið Cointreau og hunangi yfir melónuna og perurnar og blandið vel saman.
Blandið salat blöðum, basil, gulum baunum og vinaigrette saman á disk. Hellið Cointreau ávaxtablöndunni yfir. Bætið andarbringunni, sveppunum út á salatið. Brúnið hneturnar með púðursykrinum og hellið yfir salatið í lokinn.