Heitt súkkulaði með Stroh
Hráefni fyrir tvö glös:
100 ml þeyttur rjómi
3 matskeiðar sykur
3 tsk vanillusykur
1 tsk Stroh 60 romm
4 matskeiðar kakó
400 ml af mjólk
40 g af súkkulaði (dökkt)
2 til 4 cl Stroh 60 romm
Aðferð:
Rjómablandan:
Þeytið rjóma með 1 msk sykri og 1 tsk vanillu sykri.
Rétt áður en rjóminn er orðinn stíf þeyttur,
Bætið við 1 tsk af Stroh rommi útí.
Stroh Kakó:
Blandið kakó dufti, dökkusúkkulaði, mjólk
og 2 msk sykur og 2 tsk vanillusykur í pott
og hrærið saman við vægan hita.
Takið pottinn af hitanum og bætið 2-4 cl af
Stroh rommi útí pottinn og hrærið.
Hellið kakó blöndunni í bolla eða glas
og bætið svo rjómanum ofan á. Fallegt að
skreyta með smá púðursykri eða súkkulaði
spæni.