Hunangs-timían whiskey sour
Fjögur glös
Hráefni
Makers mark, 6 cl
Nýkreistur sítrónusafi, 3 cl
Hunangs- timían síróp*, 3 cl
Eggjahvíta, 1 stk
Aðferð
Setjið öll hráefnin í kokteilhristara og hristið vel í 15 sekúndur til þess að mynda góða froðu.
Bætið við klökum og hristið vel í nokkrar sek þar til drykkurinn er ískaldur.
Síið í kælt kokteilglas og skreytið með timíangreinum.
Hunangs- timían síróp
Hráefni
Hunang, 60 ml
Vatn, 60 ml
Timíangreinar, 8 stk
Aðferð
Hitið vatn að suðu og hellið yfir hunangið. Hrærið aðeins í þar til hunangið hefur bráðnað.
Bætið timíangreinum út í og látið standa í 30 mín. Fjarlægið svo timíangreinarnar.