Sólarupprás
Hráefni
5 cl Mont Gay Barbados romm
2 cl Galliano Vanilla
3 cl sítrónusafi
5 vel þroskuð jarðarber
1 msk. sykursíróp
Sítrónubátar, til skrauts
Klakar
Aðferð
Takið græna hlutann af jarðarberjunum og setjið í matvinnsluvél eða notið töfrasprota. Bætið sykursýrópinu saman við og maukið þar til myndast hefur flauelmjúk áferð. Setjið klaka í kokteilhristara og látið allt hráefnið ofan í. Hristið vel í u.þ.b 10 sekúndur eða þar til hristarinn er vel hrímaður. Setjið klaka í meðalstórt glas og hellið innihaldinu ofan í glasið í gegnum sigti. Dugir í eitt viskíglas eða 2 minni glös. Ef ekki fást bragðmikil þroskuð jarðarber má setja meira sykursýróp saman við.