Hráefni

500 ml nýmjólk 3 msk. 

Cadbury bökunarkakó 

2 msk. púðursykur 

100 g suðusúkkulaði 

½ tsk. salt 

1 tsk. vanilludropar 

100 ml Famous Grouse viskí 

300 ml léttþeyttur rjómi 

Karamellusósa (þykk íssósa) 

Súkkulaðispænir 

Aðferð

Setjið mjólk og bökunarkakó í pott og pískið saman. 

Bætið púðursykri, súkkulaði og salti saman við og hrærið á meðalháum hita þar til súkkulaðið er bráðið, hitið að suðu rétt í lokin til að fá góðan hita í drykkinn og takið af hellunni. 

Bætið vanilluropum og viskí saman við, hrærið vel saman og skiptið niður í glösin. 

Toppið með þeyttum rjóma, karamellusósu og smá súkkulaðispæni.

Uppskrift: Gotteri.is