Hráefni
500 ml nýmjólk 3 msk.
Cadbury bökunarkakó
2 msk. púðursykur
100 g suðusúkkulaði
½ tsk. salt
1 tsk. vanilludropar
100 ml Famous Grouse viskí
300 ml léttþeyttur rjómi
Karamellusósa (þykk íssósa)
Súkkulaðispænir
Aðferð
Setjið mjólk og bökunarkakó í pott og pískið saman.
Bætið púðursykri, súkkulaði og salti saman við og hrærið á meðalháum hita þar til súkkulaðið er bráðið, hitið að suðu rétt í lokin til að fá góðan hita í drykkinn og takið af hellunni.
Bætið vanilluropum og viskí saman við, hrærið vel saman og skiptið niður í glösin.
Toppið með þeyttum rjóma, karamellusósu og smá súkkulaðispæni.