Tyrkisk Passoa
Hráefni:
3 cl Passoa
3 cl Brugal blanco supremo romm
1 dl trönuberjasafi
2 dl mulinn klaki
½ poki Tyrkisk peber brjóstsykur (dugar í nokkra kokteila)
Ástríðu ávöxtur (dugar í nokkra kokteila)
Aðferð:
Byrjið á því að mylja tyrkisk peber í matvinnsluvél eða með því að setja í poka og renna kökukefli yfir.
Hellið brjóstsykursmulningnum á disk og hellið vatn í skál. Skreytið glas með því að dýfa því fyrst í vatnið og láta það svo leka af í nokkrar sekúndur. Dýfið svo glasinu í brjóstsykurinn og þekjið brúnina á því með Tyrkisk peber.
Hellið passoa, rommi, trönuberjasafa og klaka í kokteilahristara og hristið vel í ca. 15 sekúndur.
Hellið í skreytta glasið og skreytið með einni sneið af ástríðu ávexti.