Kjúklingalæri með sítrónu og kramdar kartöflur Hráefni Kjúklingur Úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry 2 msk ólífuolía Safi úr ½ sítrónu 3-4 hvítlauksrif, pressuð 1 msk ferskt oregano, smátt saxað 2 msk fersk steinselja, smátt söxuð 2 msk fersk basilika, smátt söxuð Salt og pipar 1 chili, skorið í sneiðar Sítrónusneiðar eftir smekk Kartöflur 12-14 litlar kartöflur 2-3 msk smjör 2-3 msk

Safaríkar kjúklingabringur með smjörbökuðum tómötum, parmesan grjónum og melónusalati Fyrir 2 Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk Töfrakrydd, 0,5 msk / Pottagaldrar Kirsuberjatómatar, 250 g Hvítlaukur, 1 rif Smjör, 25 g Basilíka, 5 g Steinselja, 5 g Brún hrísgrjón, 120 ml Parmesan, 10 g Sítróna, 1 stk Klettasalat, 30 g Galía melóna, 300 g Aðferð Setjið kjúklingabringurnar í skál með olíu og töfrakryddi.

Bjórleginn kjúklingur með grilluðum ananas Fyrir um 4 manns Hráefni Um 700 g Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri 1 ferskur ananas 1 flaska Stella Artois bjór 80 g balsamic edik 40 g ólífuolía 30 g hlynsýróp ½ laukur (saxaður smátt) 2 msk. jalapeno úr krukku (saxað) 2 rifin hvítlauksrif ½ tsk. salt Kjúklingakrydd Kóríander til að strá yfir Aðferð Affrystið kjúklinginn og

Butter chicken Fyrir 3 - 4   Hráefni Kjúklingalæri (skinn & beinlaus), 600 g Miðausturlenskt kjúklingakrydd, 2 msk / Kryddhúsið Laukur, 1 stk  Tómatpúrra, 2 msk Hvítlauksrif, 2 stk Rifinn ferskur engifer, 1 tsk Borðedik, 1 tsk Hunang, 1 tsk Kanilstöng, 1 stk Niðursoðnir tómatar, 400 g / 1 dós Kasjúhnetur, 40 g Garam masala, 2 msk Kjúklingakraftur, 1 tsk /

Ljúffengir BBQ kjúklingastrimlar Hráefni 700 g kjúklingalundir frá Rose Poultry (1 poki) 1-2 egg 1 dl hveiti Krydd: 1 tsk salt, ¼ dl pipar, ½ tsk laukduft, ½ tsk hvítlauksduft ½ dl ólífuolía 1 dl Bulls-eye Smokey Chipotle BBQ sósa Toppa með: Sesamfræjum, vorlauk, chili og kóríander eftir smekk (má sleppa). Kartöflur 3-4 stórar bökunarkartöflur ½

Ómótstæðilegir tortillu þríhyrningar Hráefni 2 kjúklingabringur frá Rose Poultry 1-2 msk ólífuolía Krydd: ½ tsk laukduft, ½ tsk hvítlauksduft, ½ tsk cumin, 1 tsk salt, ¼ tsk chili(eða eftir smekk) Mission spelt og hafra tortillur  Philadelphia rjómaostur Rifinn cheddar ostur Smátómatar eða kokteiltómatar Laukhringir (frosnir) Berið fram með sósum eftir smekk: Heinz hvítlaukssósu Salsasósu frá Mission Guacamole Aðferð Byrjið á

Marineraðar kjúklingabringur með villisveppasósu og heimalöguðu hrásalati Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk sirka 180-200 g hver Bezt á kjúklinginn, 1,5-2 msk Rjómi, 250 ml Villisveppaostur, 50 g Provance krydd, 0,5 tsk Kjúklingakraftur, 1 tsk / Oscar Sósulitur, 1 tsk / Má sleppa Rauðkál, 150 g Gulrót, 60 g Japanskt majónes, 1 msk Sýrður rjómi 10%, 1 msk Eplaedik, 1

Grillað kjúklingasalat með jarðarberjum, lárperu og hunangs- basilíkudressingu Hráefni Kjúklingabringur, 2 stk Eðal kjúklingakrydd, 1 msk Jarðarber, 250 g Lárpera, 1 stk Pekanhnetur, 50 g Graskersfræ, 25 g Rauðlaukur, 1 stk Fetaostur hreinn, 50 g Blandað salat, 130 g / td Spínat, blaðsalat og klettasalat Límóna, 1 stk Hunang, 2 msk Ólífuolía, 4 msk Basilíka, 6 g Aðferð Setjið kjúklingabringur í

Kjúklingaspjót Fyrir 4 - 5 Hráefni 1 poki (um 900 g) Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri 100 ml Caj P grillolía – Honey 100 ml Caj P grillolía – Original Aðferð Skerið hvert kjúklingalæri í tvo hluta. Setjið kjúklinginn í skál og veltið upp úr grillolíunum og leyfið að marinerast í að minnsta kosti