Lífræn vín fyrir þig og umhverfið Lífrænar matvörur ryðja sér til rúms í sífellt meiri mæli enda vex eftirspurnin jafnt og
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Rauðvín með páskalambinu Það líður að páskahátíðinni og eins og gengur sjá flest okkar þar tilefni til að setjast niður, helst
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Bestu vínin með hátíðarmatnum Jæja, þá er alveg að bresta á jólahátíðinni í öllu sínu veldi. Ef að líkum lætur er
Rémy Martin – yfirburðakoníak í 300 ár Það er ekki út í bláinn að koníak er það sem flestir sjá fyrir
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
La Chamiza býlið Uppruna La Chamiza er að finna í pólo heiminum og ber býlið þess vegna með sér anda þessarar
Gömul jólahefð - Aalborg jólaákavíti Á mörgum dönskum heimilum er beðið í eftirvæntingu eftir að Aalborg jólaákavíti komi á markaðinn. Uppskriftin
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
The Macallan: skoskt viskí eins og þau gerast best Skömmu fyrir síðustu aldamót hófst hálfgerð gullöld viskísins um víða veröld hvað
Vínin með villibráðinni Það er sá tími ársins sem skytturnar draga fram hólkana og reyna sitt ítrasta til að draga einhverja
Vín með krydduðum mat Rétt eins og það er hrein unun að hitta á góða pörun víns og matar, þá getur
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Það er farið að skyggja á kvöldin, dagurinn er farinn að styttast jafnt og þétt og þá er fátt betra
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Grilltímabilið er í hámarki og þjóðarrétturinn, grillmatur af ýmsu tagi, kitlar bragðlauka landsmanna, funheitur og bragðmikill, nýkominn af opnum eldi.
Á sumrin breytist gjarnan neyslumynstrið okkar á vínum og með hækkandi sól og hlýnandi veðri eykst neysla gjarnan á hvítvínum,
Í hverjum mánuði koma ný vín til reynslusölu í Vínbúðunum í Kringlunni, Heiðrúni, Skútuvogi og Hafnarfirði. Fyrir ykkur sem hafið
Grænmetis lasagna með sveppum, spínati og vel af osti Uppskrift: Linda Ben Hráefni: Fersk lasagna blöð 500 g sveppir 1 rauðlaukur 1 msk ólífu olía 70 g
“Sumri hallar, hausta fer…” eru upphafsorð kvæðis sem ókunnur orti forðum og þó enn sé nokkuð eftir af þessu indæla
Pizzur og vín sem passa vel saman! Það er kúnstugt bæði og gaman að para sælkeramat og vín saman, og það
Saltkjöt og baunir – túkall! (og dökkur bjór). Það hefur löngum verið þrautin þyngri að para saman sér-íslenskan hátíðamat og vín,
Vín með gæs Villigæsabringur eru ekki alveg lausar við fitu og ráða því við að maður tefli svolitlum tannínum á móti
Vín með önd Villiöndin gefur af sér magurt kjöt, eins og almennt gerist með villibráðina, og því réttast að setja mörkin
Vín með hreindýri Hreindýrakjöt er hálfgert sparikjöt enda veiðitímabilið takmarkað og fjöldi veiðidýra takmarkaður. Auk þess er kjötið vitaskuld óviðjafnanlegt góðgæti.
Vín með hangikjöti Leitt að segja það en þessi fyrirsögn er nánast þversögn – fyrir þá einföldu ástæðu að það er
Vín með kalkúni Þegar ljóst kjöt er annars vegar leitar hugurinn samkvæmt hefðinni í hvítvínin, og það er gott og
Vín með rjúpu Villibráð er listagóður matur, ekki síst sú íslenska, og bráðskemmtilegt að para hana með víni. Rjúpan
Vín með hamborgarhrygg Hamborgarhryggur er samkvæmt síðustu tölum vinsælasti jólamaturinn á veisluborðum okkar Íslendinga enda kitlar hann